Dịch vụ
Với phương châm “Giá cả phù hợp nhất – chất lượng tốt nhất”, chúng tôi đã nhận được niềm tin từ phía khách hàng. Điều này đã được minh chứng qua thời gian với một số lượng khách hàng đông đảo và các dự án lớn.

Chất lượng thiết bị

Thiết bị của công ty chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn EN 81-98, tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 5744 của Việt Nam. Việc lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong ngành sản xuất chế tạo thang máy.

Lắp đặt thang máy

- Trong suốt thời gian lắp đặt, kỹ sư công trường có kinh nghiệm sẽ được phân công giám sát công trình có trách nhiệm trong việc lập kế hoạch, tổ chức công việc, lãnh đạo, điều khiển và hằng ngày báo cáo lại với trưởng dự án.

-    Các hoạt động của kỹ sư công trường sẽ liên quan chặt chẽ với các nhân công lắp đặt. Các công nhân này sẽ được chọn lựa những người có kinh nghiệm cho những thang có chất lượng cao và chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng sự hài lòng.

Kiểm tra, vận hành và chạy thử

-    Tất cả những kỹ sư và kỹ thuật viên bảo trì của chúng tôi đều được đào tạo và huấn luyện thường xuyên và họ cũng được đào tạo qua các lớp huấn luyện để đảm bảo có trình độ kỹ thuật vững vàng chắc chắn mọi việc họ làm đều đạt yêu cầu về chất lượng.

-    Trong các dự án chúng tôi đều giao cho các kỹ sư có kinh nghiệm vận hành chạy thử để đảm bảo an toàn cho công việc. Các chuyên viên kỹ thuật bảo trì cho dự án sẽ được phân công trong suốt thời gian lắp đặt và cùng làm việc với các kỹ sư vận hành. Trong thời gian này, chúng tôi cũng sẽ đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên tại chổ.

Bảo hành
-  Sau khi việc lắp đặt hoàn tất trưởng dự án có trách nhiệm lên kế hoạch hoàn chỉnh cho thời gian bảo hành 12 tháng, phải bảo đảm rằng các hoạt động và các thủ tục phải hợp lý, chính xác.

-  Kỹ sư vận hành sẽ bàn giao việc vận hành và chạy thử cho nhân viên bảo trì được chỉ định.
-    Những hoạt động bảo trì sẽ được thỏa thuận và đồng ý với chủ công trình để đảm bảo cho thang máy luôn hoạt động có hiệu quả.
-    Khi thiết bị có sự cố xin Qúy Khách vui lòng gọi số (08) 3559.2268 - 3559.1858 để công ty chúng tôi phục vụ việc sửa chữa nhanh nhất, tốt nhất.

Dịch vụ hậu mãi

-   Chúng tôi không chỉ cung cấp, lắp đặt và thực hiện bảo hành thiết bị thang máy của mình mà còn luôn luôn quan tâm và đảm bảo an toàn của thiết bị cung cấp trong suốt tuổi thọ của thiết bị bằng dịch vụ hậu mãi.

-   Khi hết thời gian 12 tháng bảo hành miễn phí, công ty chúng tôi cùng với Qúy Khách thống nhất hợp đồng bảo trì và chịu trách nhiệm kiểm tra thiết bị định kỳ theo tiêu chuẩn và yêu cầu an toàn lao động của Việt Nam.

Huấn luyện kỹ thuật

-    Sau khi bàn giao thang máy đưa vào hoạt động, chúng tôi sẽ tổ chức huấn luyện cho kỹ thuật viên của tòa nhà để các kỹ thuật viên này đảm trách được những yêu cầu vận hành, bảo dưỡng, kiểm tra thiết bị một cách đơn giản nhất
-    Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể thực hiện các khóa huấn luyện cho các kỹ thuật viên theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Liên hệ

  •   CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH TRÂN
  •   Địa chỉ: 985/5 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TpHCM
  •   Xưởng sản xuất: 25/2D Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TpHCM
  •   : (028).3559.2268 - - (028) 3559.1858 - 0949.850.303

Liên kết với chúng tôi

 • Follow us on:
 •  
 • Truy cập trong ngày:3

  Tổng truy cập: 243522

Bản quyền website thuộc về CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH TRÂN
© Copyright 2020 All rights Reserved

0949850 303

go to top