Giới thiệu

THƯ GIỚI THIỆU


CÔNG TY TNHH THÀNH TRÂN : Bắt đầu và xây dựng trên cơ sở nhu cầu phát triển kinh tế, đặc biệt bước vào giai đoạn hiện đại hóa và công nghiệp hóa đất nước.

CÔNG TY TNHH THÀNH TRÂN : Thành lập từ tháng 4/2004 và đến nay đã có thị phần đáng kể trên thị trường thang máy trong cả nước.

THÀNH TRÂN có hơn 20 kỹ sư – kỹ thuật viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về thang máy cả trong nước và nước ngoài, luôn năng động và sáng tạo trong công việc. THÀNH TRÂN đã mang lại hiệu quả và chất lượng cao cho từng công trình.

Không những thế sản phẩm của Công ty liên tục đổi mới và phù hợp với kiến trúc hiện đại luôn được khách hàng ưa chuộng – Nhờ vậy THÀNH TRÂN nhanh chóng chiếm được sự tin cậy và tin yêu của khách hàng

THÀNH TRÂN giữ một vị trí vững mạnh trong ngành không chỉ vì kỹ thuật sản xuất, mà còn vì lấy quyết tâm đạt được sự hoàn hảo và đa dạng cho mọi nhu cầu của mọi khách hàng :

“ KỸ THUẬT LÀ NỀN TẢNG CỦA SỰ THÀNH CÔNG”.

Mục tiêu của chúng tôi là thỏa mãn mọi yêu cầu của mọi khách hàng và lòng tin yêu mà khách hàng dành cho chúng tôi là thước đo sự thành công đó, chúng tôi luôn mong muốn trở thành một Công ty lớn mạnh và danh tiếng nhất – và chỉ có Quý Khách Hàng mới có thể tạo điều kiện giúp đỡ cho chúng tôi thể hiện và khẳng định năng lực của mình.


NĂNG LỰC CÔNG TY

1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

Tên Công Ty : CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH TRÂN
Văn Phòng Chính Công Ty    :

Trụ sở : 985/5 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TpHCM
Tel       : 08.3559.2268 - 3559.1858


Xưởng sản xuất Công Ty :
25/2D Xuân Thới Sơn – Xuân Thới Đông – Huyện Hóc Môn – TP.HCM
Điện thoại : 08.3885 6387 – 08 3713 8296

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102021741 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 26/ 04/ 2004.

   Ngành nghề sản xuất kinh doanh:
-    Sản xuất, thi công lắp đặt và mua bán : Hệ thống thang máy, Hệ thống trạm điện dưới 35KV, Hệ thống điện chiếu sáng, Hệ thống camera, Hệ thống  chống sét - báo trộm – báo cháy và chữa cháy, Hệ thống điện lạnh, Hệ thống điều khiển tự động hóa trong tòa nhà, Hệ thống điều khiển tự động hóa trong công nghiệp. 

  Năng lực tài chính :
-    Vốn điều lệ : 1.500.000.000 đồng (Một tỷ năm trăm ngàn đồng)
-    Ngoài tài sản cố định - lưu động Công ty chúng tôi được sự hỗ trợ của nhiều Ngân hàng cung cấp tín dụng - bảo lãnh cũng như trong việc vay vốn ngắn hạn - trung hạn nhằm bổ sung vào vốn kinh doanh của Công Ty. Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật được trang bị đáp ứng tốt những yêu cầu của hoạt động quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh.

2.  NĂNG LỰC NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY

-    Công ty chúng tôi quy tụ một đội ngũ cán bộ kỹ sư, kỹ thuật viên trẻ nhưng giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng một tập thể hơn 150 công nhân trẻ nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao và luôn tận tụy với công việc, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng chất lượng cao nhất về kỹ thuật cũng như my thuật.

-    Đội ngũ cán bộ của công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng và triển khai các giải pháp khoa học kỹ thuật tiến bộ của thế giới vào nền khoa học, kiến trúc Việt Nam mang tính khả thi, kinh tế và tin cậy nhất.

3. TRIỂN KHAI DỰ ÁN 

-    Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, trưởng dự án sẽ có kế hoạch phân công cụ thể cho từng công việc của từng bộ phận để phục vụ khách hàng đưa vào khai thác thiết bị sớm nhất.

-    Trưởng dự án cùng với trợ lý hoặc kỹ sư công trường có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực về công việc, từ việc thiết kế đến cung cấp, lắp đặt và bảo hành. Trưởng dự án sẽ là người bạn liên hệ trực tiếp từ lúc ký hợp đồng cho đến khi hết thời hạn bảo hành miễn phí.

-    Mục tiêu của chúng tôi là đem lại sự hài lòng cho khách hàng về thời gian, giá cả và chất lượng.
-    Những lợi ích Qúy Khách có : Mọi vấn đề quan tâm của Qúy Khách sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn nhất và Qúy Khách được tiếp xúc trực tiếp của người có trách nhiệm dự án khi Qúy Khách cần.

4. VỀ NĂNG LỰC KỸ THUẬT

Với phương châm “Giá cả phù hợp nhất – chất lượng tốt nhất”, chúng tôi đã nhận được niềm tin từ phía khách hàng. Điều này đã được minh chứng qua thời gian với một số lượng khách hàng đông đảo và các dự án lớn.

Chất lượng thiết bị

Thiết bị của công ty chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn EN 81-98, tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 5744 của Việt Nam. Việc lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong ngành sản xuất chế tạo thang máy.

Lắp đặt thang máy

- Trong suốt thời gian lắp đặt, kỹ sư công trường có kinh nghiệm sẽ được phân công giám sát công trình có trách nhiệm trong việc lập kế hoạch, tổ chức công việc, lãnh đạo, điều khiển và hằng ngày báo cáo lại với trưởng dự án.

-    Các hoạt động của kỹ sư công trường sẽ liên quan chặt chẽ với các nhân công lắp đặt. Các công nhân này sẽ được chọn lựa những người có kinh nghiệm cho những thang có chất lượng cao và chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng sự hài lòng.

Kiểm tra, vận hành và chạy thử

-    Tất cả những kỹ sư và kỹ thuật viên bảo trì của chúng tôi đều được đào tạo và huấn luyện thường xuyên và họ cũng được đào tạo qua các lớp huấn luyện để đảm bảo có trình độ kỹ thuật vững vàng chắc chắn mọi việc họ làm đều đạt yêu cầu về chất lượng.
-    Trong các dự án chúng tôi đều giao cho các kỹ sư có kinh nghiệm vận hành chạy thử để đảm bảo an toàn cho công việc. Các chuyên viên kỹ thuật bảo trì cho dự án sẽ được phân công trong suốt thời gian lắp đặt và cùng làm việc với các kỹ sư vận hành. Trong thời gian này, chúng tôi cũng sẽ đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên tại chổ.

Bảo hành

-    Sau khi việc lắp đặt hoàn tất trưởng dự án có trách nhiệm lên kế hoạch hoàn chỉnh cho thời gian bảo hành 12 tháng, phải bảo đảm rằng các hoạt động và các thủ tục phải hợp lý, chính xác.

-    Kỹ sư vận hành sẽ bàn giao việc vận hành và chạy thử cho nhân viên bảo trì được chỉ định.

-    Những hoạt động bảo trì sẽ được thỏa thuận và đồng ý với chủ công trình để đảm bảo cho thang máy luôn hoạt động có hiệu quả.

-    Khi thiết bị có sự cố xin Qúy Khách vui lòng gọi số 08.3559.2268 –3559.1858 để công ty chúng tôi phục vụ việc sửa chữa nhanh nhất, tốt nhất.

Dịch vụ hậu mãi

-    Chúng tôi không chỉ cung cấp, lắp đặt và thực hiện bảo hành thiết bị thang máy của mình mà còn luôn luôn quan tâm và đảm bảo an toàn của thiết bị cung cấp trong suốt tuổi thọ của thiết bị bằng dịch vụ hậu mãi.

-    Khi hết thời gian 12 tháng bảo hành miễn phí, công ty chúng tôi cùng với Qúy Khách thống nhất hợp đồng bảo trì và chịu trách nhiệm kiểm tra thiết bị định kỳ theo tiêu chuẩn và yêu cầu an toàn lao động của Việt Nam.

Huấn luyện kỹ thuật

-    Sau khi bàn giao thang máy đưa vào hoạt động, chúng tôi sẽ tổ chức huấn luyện cho kỹ thuật viên của tòa nhà để các kỹ thuật viên này đảm trách được những yêu cầu vận hành, bảo dưỡng, kiểm tra thiết bị một cách đơn giản nhất
-    Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể thực hiện các khóa huấn luyện cho các kỹ thuật viên theo yêu cầu của chủ đầu tư.

5. MỤC TIÊU CỦA THÀNH TRÂN


-    Mang đến cho Khách Hàng các dịch vụ liên quan đến thang máy, thang cuốn và thiết bị nâng một cách tốt nhất đó là niềm vinh dự lớn nhất của công ty chúng tôi.

-    Luôn lắng nghe thông tin và góp ý từ Quý Khách cũng như tìm mọi giải pháp để đáp ứng những nhu cầu của Quý Khách bằng sự sáng tạo dựa trên năng lực và kinh nghiệm sẵn có nhằm hoàn thiện sản phẩm thang máy có mẫu mã đẹp, di chuyển êm và dừng tầng chính xác.

Chúng tôi mong rằng với các đặc điểm về công ty thang máy Thành Trân trên đây sẽ làm Quý Khách an tâm và tin tưởng vào thiết bị của chúng tôi.

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác để cung cấp, lắp đặt thang máy và các dịch vụ của mình cho Quý Khách.

 TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO

Liên hệ

  •   CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH TRÂN
  •   Địa chỉ: 985/5 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TpHCM
  •   Xưởng sản xuất: 25/2D Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TpHCM
  •   : (028).3559.2268 - - (028) 3559.1858 - 0949.850.303

Liên kết với chúng tôi

 • Follow us on:
 •  
 • Truy cập trong ngày:5

  Tổng truy cập: 243526

Bản quyền website thuộc về CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH TRÂN
© Copyright 2020 All rights Reserved

0949850 303

go to top